Trường THCS Nghĩa Phương tổ chức thành công đêm văn nghệ kỷ niệm 85 ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Văn bản hướng dẫn sử dụng sổ điểm, học bạ điện tử.

Tài liệu đính kèm: Tải về

 Tối ngày 19/3/2016, trường THCS Nghĩa Phương tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thang Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016. Đến tham dự đêm văn nghệ có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo Dục, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm và đông đủ phụ huynh, học sinh .

 

 Tiết mục Tổ Quốc gọi tên mình – tập thể giáo viên học sinh trường biểu diễn

 

Đêm văn nghệ với những tiết mục do các thầy cô giáo và các em học sinh trường biểu diễn, với nhiều thể loại nhạc sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… thể hiện tình yêu quê hương Đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Với lời ca, tiếng hát dễ thương, trong sáng, những điệu múa đơn giản, duyên dáng của các em học sinh và các thầy cô giáo đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

 Tiết mục Dòng máu lạc hồng – tập thể lớp 8D thể hiện

Thông qua đêm văn nghệ, ban tổ chức đã gây quỹ khuyến học và nhận được sự ủng hộ đóng góp nhiệt tình của chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, và các bậc phụ huynh với số trên 40 triệu đồng.

Với số tiền trên, trường THCS Nghĩa Phương sẽ trao học bổng và phát thưởng cho các em học sinh khá, giỏi và các học sinh nghèo hiếu học trong năm học 2015 -2016, đồng thời tiếp tục quan tâm giúp đỡ các em học sinh hiếu học trong những năm tới.

  Thủy - NP

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 193
Năm 2019 : 1.283